Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact

  • 300.000vnđ
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Titan
  • Mã sản phẩm: Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact
Số lượng:

Tính năng

Có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.

Thành phần

Lidocaine

Tác Dụng PhụHơi Tê Tê
MùiKhông
Đối Tượng DùngKhông Nhạy Cảm Với Lidocaine
Vị GiácKhông
DạngXịt (Pray)
Hàm Lượng9,6% Lidocaine
Dùng ĐượcNhiều lần

 

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjact có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Premjactkhông chỉ là người trợ thủ đắc lực của các đấng mày râu, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến tinh thần của cả chàng và nàng, đây còn là một chọn lựa thông minh trong việc kéo dài thời gian quan hệ, để những phút giây bên bạn tình trở nên đáng nhớ và đáng khao khát hơn bao giờ hết!

- Dù bạn là người “cho” hay “nhận”, vẫn không gì tuyệt vời bằng việc giao hợp với người đàn ông có khả năng kéo dài thời gian quan hệ và không bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, các dược chất trong chai xịt Premjact khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục và chính lúc ấy nhu cầu đòi hỏi tình dục của nàng sẽ được nâng cao, đây chính là lúc để bạn chứng tỏ sự “cường tráng và dẻo dai” của mình đấy!

Lưu ý:

- Xịt ít nhất 3 lần và nhiều nhất là 10 lần, xịt lên khu vực phần đầu dương vật trước khi giao hợp.
- Sản phẩm có tác dụng gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục, giảm sự nhạy cảm quá mức của đầu dương vật.
- Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng đây là sản phẩm có tác dụng nhanh, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả.

Sản phẩm của Anh Quốc.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt